3 tiêu chí lựa chọn dịch vụ seo tốt nhất

dich vu viet bai chuan seo 4

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ seo uy tín phụ thuộc nhiều yếu tố bởi quá trình seo từ khoá website đòi hỏi thời gian, hạ tầng, kỹ thuật mới có thể đánh giá được hiệu quả. Vì vậy, một đơn vị làm dịch vụ seo chất lượng sẽ đáp ứng được mong muốn tăng trưởng traffic, tăng chỉ số website và cải thiện thứ hạng từ khoá.

Dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn dịch vụ seo chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo

I. Chọn đơn vị seo có thứ hạng cao nhất

Cách thông minh và hiệu quả nhất chính là lựa chọn những website dịch vụ seo đang thuộc top đầu. Mỗi đơn vị sẽ có cách seo và thời gian lên top khác nhau theo thoả thuận mà bạn chọn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu quá trình phát triển website mà bạn cần thuê trước vì một số đơn vị sẽ dùng thủ thuật seo mũ đen để lên top trong thời gian nhanh nhất. Nhưng điều này sẽ không bền vững và sẽ bị google phạt trong tương lai, thậm chí website sẽ bị google cho vào blacklist

tieu-chi-lua-chon-dich-vu-seo-tot-nhat
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ seo theo thứ hạng cao nhất

II. Xem đánh giá về đơn vị làm seo đó

Việc này sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn về lựa chọn của mình. Trước khi thuê, bạn cũng nên tìm hiểu rõ thông tin, địa chỉ đơn vị seo mà mình sắp hợp tác để tránh những rủi ro gặp phải trước và sau khi seo. Một dịch vụ seo tốt không nhất thiết phải hoàn thành đủ KPI như cam kết, điều này không thể nói trước vì google luôn thay đổi thuật toán, nhưng chất lượng và hiệu quả công việc mà dịch vụ seo đó đem lại theo từng giai đoạn cũng là yếu tố để ta có thể đánh giá

III. Chi phí dịch vụ seo phù hợp

Chi phí seo từ khoá và website sẽ phụ thuộc vào từng đầu mục seo như độ khó từ khoá, số lượng keywords cần seo, chi phí tối tối ưu web( chỉnh sửa giao diện, thêm bớt module,…) chi phí xây dựng site vệ tinh, chi phí thuê host, tên miền,….

tieu-chi-lua-chon-dich-vu-seo-tot-nhat
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ seo dựa vào chi phí

Hiện tại Seotot đang làm freelance cho đối tác với mức giá 5 – 7 triệu / tháng bao gồm tất cả các chi phí seo. Tùy theo mỗi đơn vị sẽ có cách tính chi phí seo khác nhau. Vì thế bạn nên cân đối ngân sách phù hợp để quyết định nên thuê seo hay không.

Trên đây là 3 trong những tiêu chí quan trọng lựa chọn dịch vụ seo chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Chat Facebook
Gọi điện ngay