Dịch vụ seo từ khóa và website

Nếu bạn đang gặp vấn đề về SEO ! Từ khóa bạn đang SEO mãi không lên Top, càng đi link càng tụt, lượng traffic vào website giảm, tỷ lệ thoát cao,…Đó là dấu hiệu cho thấy website của bạn đang cần được tối ưu lại

I. Những lý do nên chọn dịch vụ Seo Tốt

1- Kế hoạch SEO chi tiết

Bản thân dịch vụ SEO TỐT những ngày đầu bắt tay vào dự án SEO cho đối tác cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải luôn phải tìm hiểu, thử nghiệm nhiều kỹ thuật seo khác nhau để nâng hiệu quả sau mỗi lần biến đông từ khoá, cho nên việc thất bại cũng không phải là ít.

Chính vì thế mà việc lên bản kế hoạch SEO chi tiết và quy trình SEO đầy đủ là việc làm không thể thiếu đối với mỗi dự án của Web Top SEO sau này để giúp từ khoá luôn ổn định và tăng chất lượng cho website lên từng ngày.

2- Website của bạn sẽ được Audit SEO hoàn toàn.

Audit SEO là việc cần phải làm đầu tiên để đánh giá tổng thể và tìm ra những vấn đề đang gặp phải. Từ đó tìm ra hướng đi để giải quyết vấn đề. Nếu website của bạn được xây dựng bằng mã nguồn WordPress, Web Top sẽ tối ưu lại site cũng như nội dung và hình ảnh, cải thiện tốt độ sao cho mượt nhất, thân thiện với người dùng và google. Còn nếu website của bạn được xây dựng bằng mã nguồn khác, chúng tôi sẽ đề xuất chỉnh sửa để phía code chỉnh sửa lại sao cho phù hợp,

3 – Bài viết nội dung chuẩn SEO theo tìm kiếm người dùng

Nội dung của bạn sẽ được viết mới hoàn toàn dựa vào những từ khóa tiềm năng được nhiều người tìm kiếm mà Web Top Seo tổng hợp lại để tăng lượng traffic vào website của bạn kỹ thuật onpage site sẽ giúp bài viết của bạn vào TOP 0 Google

4 – Cải thiện từ khóa nhanh chóng

Dịch vụ seo từ khóa và website sẽ giúp bạn tối ưu lại nội dung, hình ảnh, link nội bộ,… nhằm tăng tín hiệu cho linksites, điều này sẽ giúp cải thiện thứ hạng từ khóa đang kể, đối với những từ khóa không quá cạnh tranh, thì việc tối ưu tốt sẽ giúp từ khóa lên TOP nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào công

5 – Chạy quảng cáo chi phí RẺ, ra đơn NHANH CHÓNG

Chạy quảng cáo Facebook chính là bước quan trọng trong quy trình SEO của WEB TOP được đối tác quan tâm nhiều nhất. Với hình ảnh thiết kế chi tiết, rõ nét, đầy đủ thông điệp mà không quá cầu kì nhưng đem lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng. Tối ưu quảng cao, tiết kiếm chi phí, tiếp cận khách hàng tiềm năng chính là công việc mà Web Top sẽ làm cho đối tác để mang đến lượng traffic chất lượng quan tâm đến sản phẩm mà đối tác đang bán.

6 – Duy trì và nâng cao thứ hạng từ khóa

Khi website của bạn đã có vị trí TOP trên bảng xếp hạng Google rồi thì việc duy trì thứ hạng là điều cần phải làm để giúp từ khóa ổn định và bền vững. Tăng điểm chất lượng cho website đó chính là điều mà Web Top SEO luôn hướng đến để giúp website của đối tác sức mạnh và độ trust cao giúp gia tăng khả năng index và xếp hạng từ khóa.

II. Chi phí thuê dịch vụ seo từ khóa và website

Với chi phí bỏ ra chi phí 8 TRIỆU / 1 THÁNG cho gói combo SEO từ A-Z: Quản trị Web + Seo + Ads + Thiết kế + Viêt bài ( chưa kể các chi phí xây dựng mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây ) thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả quy trình SEO của WebTop.

  • Chi phí thuê công cụ SEO
  • Chi phí xây dựng site vệ tính ( Tên miền + Host )
  • Chi phí thuê viết nội dung
  • Chi phí thuê textlink, guestpost,….
  • Chi phí thiết kế hình ảnh quảng cáo
  • Chi phí xây dựng video
  • Chi phí chạy quảng cáo

III. Thông tin liên hệ dịch vụ Seo Tốt

Facebook: https://www.facebook.com/dichvuseowebtot/

Website: https://www.dichvuseotot.info/

Holtine: 0918 323 894

Thông tin chuyển khoản

Chủ tài khoản: TRẦN NGỌC ANH
Vietcombank: 301000367347
BIDV: 27910000434406

Những nguyên nhân ảnh hưởng thứ hạng từ khóa website

1 – Nhồi nhét từ khoá

Khi từ khoá của bạn đang bị đối thủ vượt lên dẫn trước và bỏ khá xa. Còn bạn đang không biết phải làm sao ngoài việc chỉ tập trung đi mỗi link từ khoá đấy. Nhưng sự thật thì việc bạn đang làm sẽ trở nên vô nghĩa và làm cho từ khoá của bạn càng bị tụt đi thôi. Hãy nên nhớ rằng Optimization là tối ưu hóa chứ không phải là tối đa hóa.

SEO không phải là ăn xổi mà nó mang giá trị bền vững. Đối thủ của bạn đang vượt bạn một cách nhanh chóng, nhưng bạn có chắc là người ta đang seo đúng phương pháp không? Hãy bình tình, sáng suốt trong mọi tình huống. Việc bạn cần làm đó là phân tích và theo dõi đối thủ trong thời gian nữa và vẫn tiếp tục đẩy key của mình một cách tự nhiên nhất. Vì có thể đâu, một ngày đẹp trời, key của đối thủ của bạn bị anh Gồ “tr,ảm” thì sao !!

2 – Nội dung website của bạn bị đánh giá thấp

Nội dung trùng lặp, Copy bài viết, Nội dung không đa dạng, ko mang lại giá trị người dùng chính là nguyên nhân dẫn đến từ khoá của bạn bị tụt và website của bạn sẽ không được anh Gồ đánh giá cao. Chính vì vậy. Kỹ thuật Onpage lại bài viết và cải thiện lại nội dung sẽ giúp bạn lấy lại điểm số với anh với “Gồ”

3 – Spam liên kết từ khoá

Trên thực tế các liên kết vẫn còn mang lại rất nhiều giá trị hữu ích. Tuy nhiên, nó phải đảm bảo có liên quan và chất lượng góp phần tạo nên độ uy tín của website, như Matt Cutts từng chia sẻ “Cách tốt nhất để chúng tôi tìm thấy là làm thế nào để nó có liên quan hoặc nó quan trọng với một ai đó”.

4 – Trải nghiệm người dùng

Tốc độ truy cập website chậm, thông tin nội dung trang web không rõ ràng, nhiều quảng cáo chính là nguyên nhân khiến cho lượng traffic website của bạn bị giảm trầm trọng, dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao và website của bạn sẽ mất đi lượng khách đang kể và không được đánh giá cao.

5 – Website của bạn chưa được tối ưu phiên bản di động

Tuỳ theo chiến lược của công ty mà việc tối ưu cho phiên bản di động website là cần làm hay không. Nhưng đây là việc làm cần thiết đế giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là 5 trong số hàng trăm yếu tố quan trọng được Google sử dụng để đánh giá và quyết định thứ hạng của một website. Thay vì cứ chạy theo các thuật toán, tìm các thủ thuật để né tránh chúng, hãy cố gắng tối ưu website để chúng thân thiện và mang lại nhiều giá trị, trải nghiệm tốt với người dùng. Đó chính là phương pháp SEO bền vững nhất mà WebTop Seo muốn chia sẻ với bạn full-width

Leave a Comment